Công Ty Cổ Phần ô tô Hino tây nguyên

Quốc Lộ 20, Thôn R'Chai 2, Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng

Sử dụng xe tải hino bền bỉ nhất

Muốn sử dụng xe một cách khoa học-hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, mang lại hiệu quả cao hãy thử tham khảo qua các khuyến nghị sau đây nhé:

1.Không nên chở quá tải :

Việc chở hàng hóa thường xuyên quá mức tải trọng của xe sẽ làm xe nhanh chóng bị xuống cấp và hư hỏng trong thời gian sớm nhất. Vậy nên trước khi mua xe quý khách cần nên xác định thật kỹ và rõ nhu cầu công việc. Công việc cần chở bao nhiêu tấn hàng hóa để chọn được một chiếc xe cho thích hợp cho mình.

2.Chở hàng hóa phù hợp :

Với thùng mui bạt chuyên dụng vận chuyển đồ khô hoặc chịu được nhiệt độ thời tiết bên ngoài. Vậy nên vận chuyển các mặt hàng đông lạnh không chịu được nhiệt độ thời tiết sẽ dễ hư hỏng làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc.

3.Kiểm tra, bảo dưỡng xe kịp thời :

Việc kiểm tra xe thường xuyên là điều thiết yếu. Một cách làm tốt nhất để phát hiện được những lỗi hư hỏng và nhanh chóng sửa chữa kịp thời. Tránh tốn một số tiền lớn hay làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc hiện tại của bạn

4.Vệ sinh xe một cách sạch sẽ :

Khâu quan trọng không kém đó là vệ sinh Xe Tải Hino 5 Tấn một cách hợp lí, khoa học. Sau khi chuyên chở hàng hóa nếu dính bẩn thì cần lau chùi và rửa xe khi cần thiết; tránh để các vết bẩn bám lên xe lâu ngày sẽ gây nên gỉ sét, thùng xe nhanh chóng bị hao mòn.

Với 4 cách làm đơn giản để bảo vệ Xe Tải Hino, bạn có thể áp dụng ngay. 

Chúc quý khách hàng và anh em tài xế có một chiếc xe Hino bền bỉ nhất.

Hino Tây Nguyên

ĐẠI LÝ HINO 3S CHÍNH THỨC

Từ khi thành lập, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng thực hiện mọi hoạt động dựa trên các nguyên tắc đóng góp cho sự phát triển của xã hội và nâng cao mức sống của người Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất.
Xem thêm
Hino Tây Nguyên